Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Cậu em trai bị thiểu năng từ nhỏ và được sự chăm sóc của cô chị gái, vào một hôm nhà vắng vẽ chị gái nổi máu dâm lên vì sex toy hết pin không làm sướng được nhưng phải ở nhà chăm em không ra ngoài tìm trai đành phải nín nhịn ở nhà. Vì không thể chịu đựng được bà chị đã suy nghĩ đến chuyện cùng đứa em trai thiểu năng của mình làm chuyện đồi truy.
Lòng đã quyết không thể phớt lờ được vì bà chị bị ảnh hưởng bởi những bộ phim sex loạn luân, phim sex hai chị em và phim sex gia đình loạn luân,… nên mới có những suy nghĩ với đưa em khờ khạo của mình. Nghĩ như thế thôi chị ấy đã nổi máu dâm lên kéo đứa em vào nhà bếp để rồi cho em nó bú cái lồn đầy nước dâm của bà chị khi có những suy nghĩ đó, tội cho đứa em chẳng biết gì chỉ biết làm theo lời của chị gái, sau khi sung sướng chị ấy đã kéo đứa em đi tắm rửa phục vụ cho mục đích sắp tới của chị ấy. Đứa em dễ chịu bảo gì nghe đó, chị bảo đi tắm là phải xách đít đi tắm, chị gái bắt đầu tắm cho đứa em đến vùng nhậy cảm chị ta bú liếm các kiểu theo một bản năng nào đó đứa em rú lên vì sướng, không ngừng ở đó chị ấy rửa sạch lồn sau đó cho đưa em đưa thẳng nhỏ vào hưởng thụ một chút.
Sau khi tắm rữa sạch sẽ chị ấy đưa em vào phòng đóng hết cửa lại rồi khiên em ấy sướng từ trên xuống dưới và cuối cùng đưa lồn cho em ấy chịch chính thức, chị gái lúc đó cứ rú lên vì sướng. Càng rú đưa em càng bị kích thích như một bản năng thế là em ấy càng chơi mạnh thì ấy càng hạnh phúc đên khi bất ngờ em ấy xuất ra lồn chị gái mình rồi nằm vật ra. Hai chị em ôm nhau mãn nguyện nhưng đứa em chả biết con mịa gì cả ngoài sướng và nghe lời chị gái dặn dò là không được cho ai hay để lần sau còn sướng tiếp và đứa em đồng ý, những lần sau những lần tiếp theo sẽ được chiếu trên soclo.net anh em hãy theo dõi thường xuyên phần kế tiếp.

Category:

Phim sex Loạn Luân

Tags:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,