Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Cô thư ký xinh xắn mới vào làm được vài hôm bị tên giám đốc gạ tình không được hiếp dâm luôn cô ngay tại phòng làm việc của mình mà không ai hay biết cực dâm dục biến thái hết cỡ nói, chơi cô thư ký xinh đẹp đến sưng cả lồn đụ cực mạnh vào bên trong rồi bắn hẳn tinh dịch vào trong lồn của cô gái này cực nhiều.
Là một ngày như bao nhiêu ngày khác nhưng hôm nay là một ngày định mệnh của đời con gái mà cô không hề biết khi làm việc đến đêm, cô đã bị tên giám đốc để ý từ ngày đầu vào làm việc vì quá xinh xắn với mái tóc dài và làn da trắng cùng khuôn mặt đáng yêu thì cô gái xinh đẹp này không thể chê vào đâu được. Có thể nói là cô gái này được đụ và bị hãm hiếp cực bạo dâm khi mà hắn cho cô uống thuốc kích dục bỏ trong lý nước, mời nước cô nể mặt giám đốc nên đã uống hết nó và cuộc làm tình hay nói đúng hơn là hiếp dâm thư ký của tên giám đốc này bắt đầu.
Hắn đụ vào lồn cô gái như đang làm tình đụ với một con điếm không hơn không kém đã thế hắn còn mạnh bạo hơn vừa đụ vào lồn vừa bú cặp vú của cô, bắt đầu cô thấy sướng rên lên mỗi khi mà hắn ta thúc mạnh vào cái lồn của cô. Cái lồn thì được chơi còn cặp vú thì được bú liếm kích dục thật nhiều nên sướng quá cô cho hắn chơi đến khi bắn tinh vào lồn cô thật nhiều, lúc đó giám đốc rút ra rồi kết thúc cuộc hiếp dâm của hắn.