Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Chơi cô chủ quán bar vú to xinh đẹp dâm cực là dâm chơi đến khi nước lồn bắn ra cực nhiều xuất tinh vào lồn cô gái xinh đẹp này thì thôi, hãm hiếp địt cô chủ cực nứng và biến thái vô cùng cực chơi không ngừng nghỉ chơi đến kiệt sức thì thôi. Là một cô chủ trong một quán bar lớn có rất nhiều đại gia đến chơi và nhiều người còn muốn làm tình với đào cảu cô gái, cô luôn chiều lòng các đại gia vì như thế cô gái sẽ được nhiều tiền nên lúc nào cô cũng không ngần ngại.
Nhưng hôm nay có một đám thanh niên vào và muốn kiếm gái để chơi cô luôn sẵn sàng chiều lòng miễn có tiền là được, nhưng cô bị bọn chúng kéo vào một phòng karaoke rồi hai thanh niên này hãm hiếp hiếp dâm cô chủ quán ngay trong đó. Vào là khóa trái cửa lại cô không kêu la được vì đây là phòng cách âm tuyệt đối, còn hai tên này thì xé quần áo cô một cách bạo dâm chơi thẳng mặt vào cái lồn dâm đãng của cô.
Còn tên kia thì bóp đều và bóp mạnh vào vú cô gái này khiến cô đau đớn không thể nào tả được, cho đến lúc hắn tên kia chơi vào lồn của cô gần như mệt và muốn bắn tinh thì hắn thay phiên cho tên kia vào chơi. Cứ thế hai tên chơi cô không ngừng nghỉ cái lồn mệt mỏi cô như muốn kiệt sức, rồi sau đó cả hai thay nhau một tên bắn tinh sâu vào bên trong lồn của cô gái còn một tên thì bắn thẳng vào miệng cô và bắt cô chủ quán phải nuốt nó thì thôi.