Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Em hầu gái xinh đẹp vô cùng làn da trắng mịn nõn nà với cặp vú không thể nào chê được bị khách của mình đụ thẳng vào lồn ngay tại phòng uống trà của hắn ta một cách dâm dục nhất có thể, thấy em nhân viên rót trà xinh đẹp lại hầu bàn hắn ta không thể kềm lại được mà đụ thẳng vào lồn hiếp dâm em hầu bàn cực bạo chơi không ngừng nghỉ vào lồn cô gái.
Hôm nay cũng như mọi ngày cô được mời vào để đàm đạo cũng như rót trà cho khách của mình, thật không may cho cô hôm nay là một tên khách dâm đãng vô cùng cực dâm hết cỡ nói. Hắn ta dám ngang nhiên hiếp dâm cô khi mà hắn đã khóa cửa ngoài không cho ai biết và cũng không cho ai vào bên trong khi hắn ta đang địt vào lồn của cô, cô gái như đang nằm vào tròng nhưng vì thể diện nên cô đã cắn răng mà nằm đó cho hắn ta đụ vào lồn của mình.
Hắn không cởi đồ cô gái ra mà hắn chỉ nhẹ nhàng cởi chiếc quần của cô đang mặc rồi chơi theo kiểu doggy mà hắn ta thích, cô hầu bàn đưa đít ra cho hắn đụ vào lồn cực sướng với cặp mông căng tròn chơi kiểu này chỉ có thể khiến hắn sướng hết mức có thể mà thôi. Thật vậy khi chơi được một lúc bắt đầu người đàn ông này chịu không được nữa đành bắn luôn tinh dịch cực nhiều vào lồn của cô, cái lồn bị chơi đến sưng đỏ lên cặp mông bị vỗ vào sưng hết cả lên đã thế còn bắn tinh dịch vào lồn không thể nào dâm hơn được nữa.