Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Hai thanh niên thấy cô gái xinh đẹp đi lạc vào rừng đưa về nhà rồi hiếp dâm cô gái xinh xắn này ngay tại nhà mình mà không ai hay biết, đi chơi lạc vào rừng rồi bị đụ bởi hai tên thanh niên sống trong làng nọ cực nhiều bắn luôn tinh dịch vào lồn của của gái một cách không thương tiếc chơi sướng hết mức có có thể của một cuộc làm tình.
Hôm nay cô cùng gia đình của mình đi dạo và dã ngoại tại một khu rừng nọ, họ cắm trại và cùng nhau vào rừng hái nấm tối về làm lẩu cùng nhau sum vầy ăn uống. Nhưng thật không may vì không rõ địa hình địa thế nên cô đi một mình và đã lạc sâu vào rừng lúc nào không hay biết, cô càng đi càng sâu vào rừng thì thấy một ngôi làng nọ và cô gái ngất đi thì được hai thanh niên từ trong làng đi ra cứu cô đưa về nhà.
Chuyện không dừng lại ở đó khi mà hai tên này nổi tiếng trong làng là dâm đãng nên khi thấy cô gái xinh đẹp này đi lạc bọn chúng cũng không tha cho cô gái, nhanh chóng gọn lẹ không ngần ngại hai tên này cùng nhau cởi đồ rồi hiếp dâm cô khi cô tỉnh dậy rên la lên thì bọn chúng bịt miệng khong cho cô la lên. Cứ thế hai tên này hãm hiếp gái xinh trong rừng cực dâm dục chơi cho đến lúc cả hai cùng nhau bắn tinh vào lồn và mặt của cô gái thì lúc đó mới thả cô ra đưa cô về nhà và chúng chạy đi mất biệt. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra với cô gái chỉ biết cô đi lạ và không còn nhớ gì cả sau lần bị hãm hiếp đó, cùng nhau xem cô gái xinh đẹp bị làm tình như thế nào nhé.