Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Tên thầy giáo mất dạy nỡ lòng nào đụ vào lồn cô học sinh lồn non cực xinh đẹp của mình ngay tại nhà, hãm hiếp em học sinh của mình cho đến khi cô gái kiệt sức chơi sưng hết cả lồn bóp đỏ cả vú thì lúc đó tên thầy giáo dâm đãng này mới buông tha cho cô gái xinh đẹp.
Hôm đó cô học sinh vì không hiểu bài nên đã đến nhà thầy của mình ngay lúc mà vợ ông đi dụ lịch chưa về, hắn ta thấy xung quanh không có ai mà cô học sinh của mình thì quá đẹp nên đã trói tay chân cô lại rồi nhét khăn vào miệng không cho la lên. Hắn ta mạnh bạo hiếp dam học sinh của mình khi mà không ai biết chuyện gì đang xảy ra với cô gái, hắn được nước làm tới chơi cực dâm mạnh bạo hết mức có thể xem cô gái như một con điếm không hơn không kém.
Còn cô học sinh thì bị cái con cu quá to chơi vào cái lồn của mình nên cô gái rất đau đớn cái lồn như bị xe ra làm hai khi mà mỗi lần thúc mạnh là khiến cô gái đau đớn hơn nữa, cho đến khi cái lồn dâm đãng của cô sưng hết cả lên thì lúc đó người thầy mới ngưng đụ vô và tha cho cô gái này. Cô được hắn ta hăm dọa nếu mà dám nói với bất cứ ai về chuyện này sẽ cho cô rớt môn của hắn ta, bị như vậy cô không dám nói với ai cũng không dám tâm sự vì nếu như thế cô bị rớt nên đành cam tâm lặng thinh cho đến khi quên hẳn chuyện mình bị hiếp dâm.