Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Cô gái xinh đẹp bị bỏ thuốc mê rồi đụ banh lồn bởi nhiều người đàn ông và tra tấn tình dục một cách biến thái coi cô như một nô lệ tình dục, vì ham mê đi bar nên cô gái xinh đẹp bị bỏ thuốc và đụ banh lồn cực dâm dục. Phim heo hiếp dâm em gái nhật bản xinh đẹp cực hay và chất lượng cao, cô gái bị đụ đến kiệt sức sau một đêm bị hành hạ tình dục. Hôm đó cô gái được mời đến một buổi tiệc rượu tại bar lớn do bạn bè mình tổ chức, cô ăn mặc rất xinh đẹp đi đến đâu ai cũng để ý cô gái và nhìn cô một cách thèm khát vì sắc đẹp của cô.

Thấy thế một thanh niên lại mời rượu cô và lén bỏ thuốc mà cô không hề hay khiến cho cô bị nóng trong người và mệt mỏi không biết gì, thấy thế cơ hội hiếm có hắn ta cùng đồng bọn đưa cô về nhà sau đó cởi hết đồ áo để hành hạ tình dục cô gái xinh đẹp này. Cô bị bất ngờ nên không kịp phản ứng gì chỉ khóc khi bị bọn chúng dùng đồ chơi tình dục đú mạnh vào lồn của mình, đồ chơi tình dục khiến cô vừa đau vừa sướng vì nó quá mạnh làm cô sướng bắn nước lồn dâm đãng ra rất nhiều. Sau màn hành hạ vào lồn thì bọn chúng hiếp dâm tập thể cô bằng cách từng người thay nhau đụ vào lồn cô, vừa bị đụ tay và miệng cô phải sóc lọ cho bọn chúng sóc thật mạnh và đều cho đến khi nứng cực độ thì thôi. Đã thế bọn chúng còn mạnh bạo đụ cực dâm bắn hết tinh dich vào lồn của cô, khiến cô đau đớn và kiệt sức sau cuộc làm tình đó.

Category:

Phim sex Hiếp Dâm

Tags:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,