Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Đánh giá bởi vẻ hài hước này, đánh dấu sự trở lại của phim heo quay lén hình thức vui nhộn có tính toán đó được trưng bày trong các bộ phim như và nhiều hợp tác, không thể chịu đựng. Họ không phải là bộ phim nổi tiếng nhất của hai anh em, nhưng tôi hoàn toàn ngưỡng mộ cách cắm vào clip heo rủ nhau cảm giác đặc biệt của họ về sự hài hước. Phản ứng của mình vào cuối trailer này làm tôi tru. Bộ phim hài về thể chất và thời gian tìm thấy trên khắp là một ngạc nhiên,phim heo quay lén và có thể được sử dụng để dạy cho về làm thế nào để không gian một trò đùa trên màn hình. Đánh giá bởi phản ứng của đã đánh cắp các hiển thị trong ngắn sau đây:
Phim dựa trên định kỳ tiểu phẩm webcam chạy âm giai về chất lượng. Đối với mỗi chúng tôi nhận năm 2000. năm 2010 tồn tại một nơi nào đó ra khỏi phổ hoàn toàn. Sẽ đã không chính xác làm cho một ấn tượng rất lớn tại các phòng vé, nhưng từ đó đã đi vào để trở thành clip heo rủ nhau một giáo phái hài cổ điển hiện đại. Người hâm mộ của hành động đã muốn nhìn thấy các cựu quân nhân này trở lại màn bạc, phim heo quay lén và bây giờ có vẻ như là lực lượng sáng tạo đằng sau phần phim niềm đam mê của họ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với thảo luận đam mê của mình để đưa trở lại màn hình lớn, cũng như sự vô lý rằng đội ngũ sáng tạo sẽ mang đến cho cảnh mở đầu của phần tiếp theo clip heo rủ nhau
Chúng tôi có ý tưởng này cho một mở lạnh, mà chúng tôi chỉ không biết nếu chúng ta có những quả bóng để làm gì. Và chúng tôi đã làm được một số công cụ điên. Đây là giống như, ‘Chúng ta có thực sự muốn làm điều này?