Server:   
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox ==> Tải Firefox ngay bây giờ

Quá nứng với bà cô xinh đẹ ngất ngây các nam sinh đã tổ chức một cuộc bắt cóc cô giáo thảo để hiếp dâm như trong mấy bộ phim heo hiếp dâm rồi tra tấn tình dục vậy. Đầu tiên các bạn nam đưa cô giáo về một ngôi nhà riêng sau đó tiến hành khai thác tình dục từ bà cô xinh đẹp ngất ngây, vì cái lồn cô chỉ có một mà nam sinh tham gia quá nhiều nên ban đầu chỉ là màn dạo đầu bắt cô giáo phải quay tay cho các bạn nam. Suốt một buổi hôm đó cô giáo phải quay tay cho từng bạn đến rỉu cả tay mới xong sau đó tất cả tinh trùng được đưa lên mặt bà cô.
Sau khi xong giai đoạn đầu đến giai đoạn hai là tra tấn tình dục bà cô bằng đồ chơi tình dục khiên cô ấy sống không bằng chết vừa sướng mà vừa thốn mà vừa đau, những nam sinh đó hành hạ bà cô đến sưng cả lồn mới chịu tha và thả về phòng nghỉ ngơi để cái lồn hồi phục lại để tiếp tục cuộc vui tình dục.
Giai đoạn cuối cùng là khi được nghỉ ngơi từng nam sinh lại phòng cô giáo rồi tiến hành làm tình rồi dần dần các nam sinh có mặt đầy đủ thì lúc này bà cô chính thức bị địt vào lồn, những con cu cong và dài thượt lần lượt đâm vào mu bà cô khiến bà cô lại một lần nữa chết mê vì sướng lần này các em chơi cô rất là sướng, từng em phăng xong đến em cuối cùng chơi cô sướng lên đến đỉnh và cả hai người cùng ra một lượt từ đó tình cảm các cô và trò thân thiết hẳn lên, mỗi lần được nghỉ là các trò lại cùng cô quan hệ tập thể vì có vậy mới làm cô sung sướng được.

Category:

Phim sex Vụng trộm

Tags:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,